cháu là nam 23 tuổi, cho cháu hỏi, hôm nay sáng cháu thức dậy, và đi làm thì có cảm giác phần cơ cẳng chân dưới đầu gối, (vi tri nhu trong hinh) có cảm giác đau, đau kiểu để bình thường thì ít cảm nhận, nhưng khi lấy tay ấn vào hay duổi thẳng bàn chân ra là có cảm giác đau mỏi cơ nhẹ, vậy cho cháu hỏi nó là chịu chứng của bệnh gì, có nghiên trọng không ạ, nếu đi khám thì tới bệnh viện hỏi khám gì ạ
Trả lời:
Chào cháu! Bác sỹ xem lịch sử các câu hỏi của cháu từ 7 tháng nay thì thấy cháu là người hay lo lắng, buổi sáng có thể một số cơ sau khi ngủ dậy mới vận động có hơi căng cơ nhẹ nếu chưa có sự khởi động nhẹ nhàng, còn khi ấn vào đương nhiên là đau hơn một chút,nếu sau đó cháu vẫn đi lại vận động bình thường thì không sao, còn nếu thấy ngày càng đau nhiều hơn thì nên đến khám tại Phòng khám/ Bệnh viện có khoa Cơ Xương Khớp để khám cháu nhé. Thân mến !