Chào bác sĩ. Bs làm ơn cho em hỏi về triệu chứng bệnh của em. Em năm nay 28t em có triệu chứng như sau: Thứ 1: người em lúc nào cũng mệt mệt và khi lái xe khoảng 30p trở lên là cảm giác mệt khó thở càng lúc càng nhiều, khi đó tay chân tê và co lại, cảm giác ngăn ngực khó thở. Thứ 2 : lỗ mũi thở lúc nào cũng cảm giác như ngẹt ngẹt thở vậy. Không được thở thông thoáng chủ yếu thở bằng miệng và Bụng no căng như bị đầy hơi và khó thở, em có đi khám bs nói là bị viêm dạ dày nhưng em đã uống thuốc gần 5thang vẫn chưa khỏi, xin hỏi bs cho em biết triệu chứng em là bệnh gì ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã thử làm xét nghiệm tổng quát chưa?nếu có hãy cung cấp kết quả cho bác sĩ nhé. Bạn nói rõ cảm giác mệt mệt là như thế nào?có cảm giác chán nản không muốn làm gì ?mất hứng thú?lúc cảm giác tê tay tê chân bạn có cảm giác sợ hãi không?một cơn như vậy kéo dài bao lâu?ngoài lúc đi xe còn lúc nào bạn bị vậy không?lúc đó bạn có thở nhanh không?. Thân