Vì con khá lùn nên có uống bổ sung ống canxi Corbiere 10ml mỗi ngày. Nữ 17t, thuốc này nên uống tối đa trong vòng bao nhiêu tháng ạ và nếu uống trong TG dài thì có nguy hiểm gì ko ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! Canxi Corbiere được dùng như sau CHỈ ĐỊNH Tình trạng thiếu canxi: chứng còi xương. Các trường hợp có nhu cầu canxi cao: trẻ đang lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú, giai đoạn phục hồi vận động khi bị gãy xương. Bổ sung canxi trong diều trị loãng xương, mất canxi ở người lớn tuổi, phòng ngừa sự giảm khoáng hóa xương ở giai đoạn tiền và hậu mãn kinh, dùng corticoid. Dùng điều trị triệu chứng suy nhược chức năng. Vậy cháu muốn dùng lâu dài thì nên đến bác sĩ cơ xương khớp khám và điều trị nhé vì khi dùng nhiều sẽ có hiện tượng tăng canxi máu, sỏi canxi Thân chào !