chào bác sĩ, lúc trước e bị rạn xươg mác phần ở mắc cá chân, e đã tháo bột rồi. lúc cho tháo bột bác sĩ đã cho chụp phim lại và nói là đã lành nên cho tháo bột và bảo rằg nếu chân còn sưg thì ngâm nước muối ấm, nhưg e đã tháo bột đc hơn 1 tuần rồi nhưnh chân e vẫn sưng như vậy,ngồi lâu hay đi lại nhiều thì lại sưng nhiều hơn, ít sưng vào buổi sáng, em vẫn ngâm nước muối ấm mỗi ngày, và do công việc nên không thể nghỉ lâu hơn được nên e phải đi làm và đi lại nhiều. cho em hỏi tại sao lâu vậy rồi chân vẫn sưng và có cách nào để hết sưng không ạ? em cám ơn !
Trả lời:
Chào bạn. Nếu chụp X quang xương đã lành rồi thì nghĩ là sưng ở phần mô mềm thôi. Nếu vậy thì bạn có thể tái khám để được dùng thuốc gỉam đau, giảm sưng bạn nhé Thân mến