Bác cho e hỏi là thời gian phát triển mạnh nhất về chiều cao là độ tuổi bao nhiêu ạ...nam đến tuổi bao nhiêu thì hết cao ạ....e 17t cao 1m75 thì đến tuổi hết cao đó trung bình e cao thêm khoảng mấy cm nữa ạ...hiện giờ e không muốn cao thêm nữa..mong bác sĩ giúp e ạ
Trả lời:
Xin chào, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Độ tuổi phát triển của nam giới sẽ đến năm 25 tuổi. Tuy nhiên giai đoạn này bạn vẫn còn phát triển thêm nếu cải thiện chế độ dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao, nghỉ ngơi học tập hợp lý. Thân mến