Thưa bs lồng ngực e bị lõm có ảnh hưởng đến kết quả xquang không ?kết quả rốn phổi hai bên tăng đậm có phải do lồng ngực lõm ? E cảm ơn bs .
Trả lời:
Chào em Hình ảnh tăng đậm rốn phổi có thể do viêm phế quản nhưng khi bị lõm lồng ngực chèn ép phổi nên cũng dễ gây hạn chế hô hấp cũng gây viêm đường hô hấp ho nhiều và rốn phổi cũng tăng đậm Thân mến chào em