Chào bác sĩ . Cho tôi hỏi những biến chứng hay gặp ở bệnh zona thần kinh . Zona thần kinh có liên quan tới tê bì chân tay không , xin cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Một số biến chứng hiếm và nghiêm trọng khác bao gồm: Đau hoặc phát ban có liên quan đến mắt, cần được điều trị để tránh tổn thương mắt vĩnh viễn; Mất thính lực hoặc đau ở một tai dữ dội, chóng mặt hoặc mất vị giác, có thể là triệu chứng của hội chứng Ramsay Hunt; Nhiễm trùng vi khuẩn, bạn có thể gặp phải nếu làn da trở nên đỏ, sưng và ấm khi chạm vào. Thân mến