e bi gay 1/3 xuong don ben trái hom nay e bi duoc 17 ngay bsi chỉ định cho e đeo đai số 8 nhưng đến hôm nay e mới soi gương thì thấy vai bên trái của e lai cao hơn bên phải mong bsi tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đi khám lại để được kiểm tra. Lý do có thể là do bạn bị trật khớp cùng đòn kèm theo, gãy xương có di lệch nên gây ra hiện tượng này Thân mến