Chào bác sĩ.2 tháng này e thường xuyên đau nơi 2 vùng phía trên mông ( thắt lưng ) đau ngồi rất khó chịu,không ngồi được lâu và đi đứng (lâu) thì hay bị tê chân.e thường có triệu chứng như thường xuyên đau đầu,tiểu nhiều bọt và có màu vàng và mệt mỏi trong người.xin bác sĩ tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn có thể là do vấn đề về thận, không rõ có sốt không, tiểu có mủ, có máu không. Bạn nên đi khám chuyên khoa Niệu khoa đêt được khám kiểm tra xem sao nhé Thân mến