Tôi bị đau vùng vai cổ bên phải, phần trên xương đòn, nghiêng hoặc xoay đầu qua phải rất đau, lấy tay nhấn vào vùng lõm giữa vai cổ thì rất đau. Tôi bị khá lâu, lúc đau âm ỉ, lúc đau thốn, đau nhất vào buổi sáng sau khi ngủ dậy. Xin bác sĩ chẩn đoán tôi bị bệnh gì, nên khám chuyên khoa gì và ở đâu? Có cần chụp X-quang không?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ý cung cấp thêm thông tin trong thời gian gần đây bạn có gặp tai nạn chấn thương hay cử động sai tư thế, sang thương vùng da đó hoặc cứng cơ. Bạn nên đi khám chuyên khoa chấn thương chỉnh hình khi có chấn thương hoặc cơ xương khớp nhé. Thân mến