Đau khớp tay và vai. Chào bác sỹ! Em năm nay 34 tuổi. Hôm em bị trúng gió, em để lâu k uống thuốc hay cạo gió. Em cầm điện thoại để xem phim khá lâu khoảng 2-3 tiếng, rồi em ngủ kê gối cao, nằm nghiêng ôm con gái em cả đêm. Sáng hôm sau em đau cơ tay, cơ vai bên trái. Em đi đông y xoa bóp mấy lần k khỏi, em khám và mua thuốc tây y uống cũng đỡ rồi nhưng thỉnh thoảng tay em vẫn đau, buốt cơ, nhất là khi để ở tư thế đánh máy tính. Em dán salonpas thì thấy đỡ hẳn. Cho em hỏi là bệnh của em thì chữa thế nào để khỏi hẳn đây ạ? Ngồi máy lạnh nó buốt như kiểu bị chuột rút chỗ cơ bắp tay và vai ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có lẽ đang bị suy nhược cơ thể có thể có nhiễm siêu vi thôi. Nên nghỉ ngơi đầy đủ, hạn chế bia rượu thuốc lá, ăn uống đầy đủ ,tập thể dục, bổ sung vitamin uống là được bạn nhé Thân mến