chào bs , em tập thể hình cũng dc 4 tháng r. có lên dc 3kg. ngực có lên tí nhưng chỉ lên phần 2 bên ngực còn ở giữa bị rộng. em hỏi mấy a trong phòng thì nói có thể do em bị ngực lõm bẩm sinh. em về search gg nói có thể đi phẩu thuật dc . ko biết có phải em bị lõm ngực ko ạ và còn trị dc k :(((((
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo hình ảnh cung cấp của bạn thì hình thể của bạn hoàn toàn bình thường, không có tình trạng lõm ngực. Tuỳ vào mỗi người sẽ có hình thể khác nhau. Bạn nên tham khảo các huấn luyện viên thể hình để có chế độ tập luyện phù hợp. Thân mến