Bác sĩ ơi e muốn hỏi tay em bị cụt mất 4 đốt do tai nạn lao động đến hôm nay là vưa tròn 1 tháng e muốn hỏi bác si xem nếu mỏm cụt ổn đinh hoàn toàn thì khi thay đổi thời tiết thì mỏm cụt của e có bị đau nhức lại khi thời tiết thay đổi không thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Việc đau nhức hay không khi thay đổi thời tiết, stress, là tùy vào mỗi người bạn à. Bác sĩ không thể nói trước được cho bạn Thân mến