Bác sĩ ơi, bác của em năm nay khoảng 60 tuổi, bị đau đốt sống cổ, hiện không thể quay đầu được, tay đưa lên cao cũng bị đau, trước đây bác có bị thoái hoá đốt sống lưng nhưng do kiêng lm việc nặng nên cũng đã đỡ nhiều, gân đây chuyển lên đau cổ, vậy liệu nên đi khám chuyên khoa gì, bác sĩ có thể gợi ý một số bệnh viện trung ương để khám được không ạ?
Trả lời:
Chào em Bác của em bị bênh lý về xương khớp em có thể đưa bác của em đi khám tại Hanoi ở bệnh viện Bạch mai, bênh viên Việt đức... Nếu ở Sài gòn em nên đến bênh viên Chợ rẫy, bênh viện Chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ chí Minh Thân mến chào em