Chào bs e bi tai nạn lao động đứt mất một nửa đốt ngón tay giữa e da tới bệnh viện lm phẫu thuật rồi nhung bs không tháo khớp ma chỉ khâu lại giờ e da cắt chỉ dc 1 tuan rồi nhưng vết thương vẫn chưa lành roi giờ dau ngon tay e xương no nằm sát GIA cu sang ra la co chat ji o dau xuong no ri ra lieu co sao k bs
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo hình ảnh bạn cung cấp bác sỹ không thể đánh giá hết được sang thương và tư vấn cụ thể cho bạn. Bạn nên tái khám để bác sỹ khám và theo dõi điều trị nhé. Thân mến