Bác sỹ cho hỏi chút ạ: Tôi đi khám, chụp X quang đầu gối Trái hiện bị gai, có chút dịch uống thuốc mãi k khỏi. Vậy xin hỏi bsy cho ý kiến và có pa điều trị đc k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ý cung cấp toàn bộ xét nghiệm, siêu âm khớp gối, các chẩn đoán hình ảnh và các phương pháp điều trị cũng như toa thuốc bạn đã sử dụng để bác sỹ đánh giá và tư vấn. Thân mến