Em bị đau lưng ngay vùng thắt lưng từ khi mang bầu 6 tháng. Nay con e đã dc 5 tháng. Mà vẫn bị đau. Đi đứng khó khăn. Làm việc nặng hay nhẹ đều thấy rất đau. Em chưa đi khám được do con còn bé. E sợ đi khám phải uống thuốc ảnh hưởng tới bé. Bs cho e hỏi e bị như thế là vì sao? Và hướng chữa trị. Có phải do e thiếu canxi k? E vẫn bổ sung canxi bằng mumcal, ngày 2 ống.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Với tình trạng đau lưng như trên của bạn có khả năng bạn có vấn đề về cột sống. Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để được khám trực tiếp và tư vấn điều trị, và bác sỹ sẽ sử dụng thuốc thích hợp cho bạn. Thân mến