Dạ, cảm ơn Bác sĩ! Em xin được nói rõ hơn, ba em trước đây có đi khám ở Hòa Hảo bác sĩ chuẩn đoán viêm đa xương khớp dạng thấp, acid uric cao(gout),một số phòng khám đa khoa thì có chuẩn đoán đau thần kinh tọa,về biểu hiện của sưng phù hai band chân thì mới xuất hiện 2 tháng trở lại đây, sưng phù 2 bàn chân khoảng 1 tuần rồi hết, sau đó vài ngày đến 1 tuần lại sưng lại, đau nhức phải uống thuốc giảm đau, đi lại phải chống gậy. Nếu có thể mong bác sĩ tư vấn giúp em đến trực tiếp chuyên khoa và địa điểm nào để được khám chữa tốt nhất ạh! Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin về tình trạng phù chân của ba bạn, phù ở bàn chân hay cả chân, có thay đổi màu sắc da, có kèm triệu chứng khác như đau nhức, tê, tiểu ít, sang thương. Thân mến