Bác sĩ ơi mẹ em đi khám thì bác sĩ kêu là bị viêm cơ. Cho đơn thuốc mua về thì người bán thuốc nói là toàn thuốc giảm đau thôi. Mẹ em bị sưng xương quai xanh cũng lâu rồi, cũng vô bệnh viện ung bứu và khám tổng quát hết kết quả đều trả về là bị viêm cơ. Uống theo toa thuốc thì toàn thuốc giảm đau, mẹ e dừng k uống thì lại bị sưng lại. Bác sĩ có bài thuốc gì hay không chỉ cho mẹ em với ạ. Em cám ơn bác dĩ
Trả lời:
Chào bạn Vì bạn chỉ khai là mẹ bạn bị như vậy và được bác sĩ cho thuốc như vậy bạn không đồng ý,vì bác sĩ không trực tiếp khám cho mẹ bạn nên là không thể cho thuốc mẹ bạn,đây là nguyên tắc liên quan đến pháp lý,nếu bạn không tin tưởng hãy tới khám bác sĩ khác xem sao nhé. Thân