Em chơi thể thao bị ngã trẹo chân, Chụp xquang thì bị vỡ xương Được tư vấn băng nẹp cố định không cần bó bột Bác sỹ cho e hỏi liệu như thế có an toàn và làm thế nào để phục hồi sớm nhất ạ !
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Do chất lượng hình ảnh của bạn không rõ nên bác sỹ không đánh giá được tình trạng xương cổ chân. Bạn nên đi khám chuyên khoa chấn thương chỉnh hình tại các cơ sở uy tín để được khám và tư vấn điều trị đúng. Thân mến