Thân chào bác sĩ .Mẹ e 63t .đầu gối phải bổng dưng nổi lên 1 cục nhỏ bằng hạt đậu xanh .sờ vào thi nó chạy theo ngón tay .nó mềm .mẹ e thấy đau và hơi rát chỗ đó .Xin hỏi đó là mẹ e bị bệnh gi va có cần uống thuốc gi k .?E xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng mẹ em bị bướu hoạt dịch ,cục bướu đó có thể tự tiêu đi hoặc to lên Em nên theo dõi cho mẹ nếu cuc bướu to lên em nên đưa mẹ đi khám chuyên khoa ngoại cơ xương khớp để được hướng dẫn điều tri Thân mến chào em