Bs cho e hỏi e bị tê ở phần trên mông rất khó chịu e không biết tả sao để Bs hiểu cảm giác giống như là bị chích thuốc tê vậy phần tê khoảng bằng bàn tay ngắt vào không cảm thấy đau e bị khoảng 4tháng nay xin Bs tu vấn e bị bệnh gì và đi khám o chuyên khoa nào cảm ơn Bs
Trả lời:
Chào em ! Với tình trạng của em hiện tại em có thể tới khám tại Phòng khám/ Bệnh việ có chuyên khoa Cơ Xương Khớp để được các bác sỹ thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thể em nhé. Thân mến !