Dạo này em hay bị nhức mỏi vai, ấn vào vai hơi nhức nhức và hay mệt trong người. Em định đi khám. Bs tư vấn giúp em là có cần đi khám về xương k ạ
Trả lời:
Chào bạn Trước đó bạn có vận động mạnh mạnh hay tẽ ngã ở vùng này không?khi ấn vào mới đau hay là bình thường đee cũng đau?ngoài đau ra có gấy vận động khó khăn không?bạn cung cấp thêm thông tin nhé. Thân