Em bị đau lưng một thời gian dài nhưng không biết lỹ do, em ăn uống điều độ, ít chơi thể thao nhưng vẫn bị xin bác sĩ trợ giúp
Trả lời:
Chào bạn. Không rõ bạn có làm việc gì nặng nhọc không, sau tư thế khi khuân vác không, đau có lệch bên nào không, có tăng khi vận động hay tiêu tiểu có bất thường không. Bạn có thừa cân không. Bạn nên đi khám Cơ xương khớp để được kiểm tra xem sao bạn nhé Thân mến