Xin chào bác sĩ. Cháu 28 tuổi. Công việc của cháu không cố định, hôm thì ngồi ghế thấp cả ngày, hôm thì đứng, hôn thì đi lại nhiều. Gần đây cháu hay bị mỏi đầu gối chân. Lúc nào cũng chỉ muốn có ai đó ngồi lên chân, khi nào có người ngồi lên đầu gối chân thì cảm giác rất dễ chịu. Nhưng chỉ đc một lúc lại mỏi. Bác sĩ cho cháu hỏi là cháu bị bệnh gì và cách khắc phục ạ. Cháu xin cám ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng, mỏi chân có thể nghĩ do bạn đang bị thiếu máu tới chi. Thế nên bạn nên đi khám Cơ xương kiểm tra nhé Thân mến