thưa bác sỹ tôi năm nay 18 tuổi tôi muốn đo chiều cao chính xác chiều cao của mình thì nên đo như thế nào ạ và nên đến khoa khám nào để đo chiều cao của mình đang phát triển bình thường a .
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và chuyện đo chiều cao thì cách đo chính xác nhất là vào buổi sáng tầm 8h, và chuyện phát triển chiều cao có bình thường hay không thi em hãy phản hồi lại cho BS biết chiều cao cân nặng hiện tại của em để BS tư vấn chi tiết hơn. Thân mến.