Dạ chào bác sĩ ah. Thời gian gần đây e thường khó thở. Cứ hít sau để thở. Hít vào nhức nhói ở máy khớp xương rất khó chịu ah. Bác sĩ cho e biết e có chịu chứng bệnh gì ko ah.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tình trạng hiện tại của em BS nghĩ nhiều đến đau thần kinh liên sườn, tuy nhiên để loại trừ bệnh lý tim mạch hô hấp thì cần thăm khám trực tiếp, em có thể đi khám BS chuyên khoa nội tổng quát để thăm khám và BS sẽ cho làm các cận lâm sàng như điện tâm đồ, x quang ngực thẳng để loại trừ bệnh lý. Thân mén