Chào bs:E sinh mổ được 1 năm (lần2).Gần 1tháng nay ngay sống lưng chỗ tiêm gây tê bị đau nhiều ,có khi ko cử động được .và bàn tay cũng có dấu hiệu hay bị tê ,thỉnh thoảng ko cầm được đồ.Vậy e có làm sao ko ạ.Nên khám ở đâu ạ
Trả lời:
Chào bạn. Đau lưng sau gây tê tuỷ sống có thể do kim chọc vào tuỷ sống gây đau, có thể kéo dài đến 1 tháng, có thể hơn. Nếu đau nhiều không đỡ bạn nên đến khám tại chuyên khoa thần kinh cơ xương khớp tai cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra xem sao nhé. Thân