Bác sĩ cho em hỏi ! Em bị chấn thương đầu gối chân trái, lâu lâu nó trật, bị đâu vài ngày rồi hết, đến nay cũng dc 4 năm rồi, vừa rồi chụp em ray bác sĩ bảo bị dứt nhẹ dây chằn và rách nhẹ sụn, bác sĩ ko cho mổ và xuất viện, hỏi bác sĩ nó có biến chứng gì ko, có cách điều trị ko
Trả lời:
Chào bạn Việc đứt dây chằng của bạn có lẽ chỉ ở.mức độ nhẹ. Nên được điều trị bảo tồn và xuất viện. Nó cũng không gây biến chứng gì, tuy nhiên có thể gây khó khăn nếu bạn là người thường xuyên tập thể thao, vận động nặng bạn nhé Thân mến