Em tái khám không biết bao nhiêu lần mà họ cho chụp phim cái hình lần nào cũng giống nhau.Chẳng có phương pháp gì cả.Thanh kim loại này có khi nào nó cợm vào tim phổi không ạ...mong bác sĩ tư vấn.em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn đã được kiểm tra bằng phim và khám trực tiếp rồi thì bác sĩ cũng không thể tư vấn được nhiều hơn. Vì bác sĩ cũng không khám trực tiếp cho bạn. Bạn cho bác sĩ xem.kết quả phim được không. Nếu bạn thấy có triệu chứng như khó thở, nặng ngực, bạn nên đi khám ngay nhé Thân mến