k/g bác sĩ, tôi bị mỏi vai gáy gần 2-3 tháng nay, ngửa mặt lên thì bớt mỏi , 2 ngày gần đây tôi bị mất ngủ (dễ thức, khó ngủ lại), tôi đang dùng thuốc nam ( hoàn nguyên vị và nghệ) để ổn định tình trạng viêm dạ dày, nhờ các bác sĩ tư vấn giúp thuốc an thần dễ ngủ và ko tác dụng phụ ạ? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Để có giấc ngủ tốt em không dùng chất kích thích (thuốc lá, cà phê,…), ăn nhiều trước khi ngủ ,không uống nhiều nước trước khi ngủ , tránh căng thẳng lo âu, không thức quá khuya ,không đọc sách trước khi ngủ,có thế thư giãn đi bộ , ngâm chân nước ấm trước khi ngủ ... Em có thể dùng Viên an thần MIMOSA® có tác dụng chất lượng của giấc ngủ được cải thiện rõ rệt đối với những người bị mất ngủ, đó là cảm giác khỏe khoắn, tinh thần sảng khoái sau khi thức giấc và đặc biệt là hầu như không gây hiện tượng quen thuốc, không làm ảnh hưởng đến việc giảm trí nhớ, không gây tác dụng phụ . Liều thông thường đối với người lớn là 1-2 viên/lần, trước khi đi ngủ 30-60 phút Thân mến chào em