Em xin chào bác sĩ! Dạo gần đây em có biểu hiện đau nhức bên trong lòng bàn tay, vị trí dưới ngón cái. Nhấn vào đau nhức ạ! 1 bàn tay bên trái nhấn vào đau nhiều hơn bàn tay bên phải. Em không có hoạt động mạnh hay chấn thương gì khu vực này ạ. Và có 1 biểu hiện bổ sung là dạo gần đây khi vừa ngủ dậy em hay bị nhói giữa lòng ngực 1 xíu, sau đó thì bình thường lại, em không biết có liên quan gì nhau không. Em năm nay 28 tuổi và không có bệnh gì liên quan đến tim ạ! Mong được sự trả lời của các bác sĩ. Em cám ơn nhiều lắm ạ!
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn ở ngực nghĩ là không có gì bất thường cả, nếu đau nhói thường xuyên, liên tục thì bạn nên đi khám kiểm tra nhé, còn triệu chứng ở tay có thể bạn đang bị viêm cơ gấp ngón cái thôi, bạn có thể đi khám Cơ xương khớp để được dùng thuốc giảm đau nhé Thân mến