Chào bác sỹ. E là nam. Dạo này e thấy người nóng , mồ hôi ra ở hai nách nhiều làm ướt áo dù nhiệt độ ngoài k hè nóng. Bác sỹ cho e hỏi bị sao và có cách nào hết k ak
Trả lời:
chào em. Bs đã đọc câu hỏi và triệu chứng của em Bs nghĩ nhiều đến cường giao cảm, quan trọng là em không nên dùng các chất kích thích như cafe, thuốc lá ... và nếu không hết thì em hãy đi khám BS chuyên khoa nội tổng quát để được thăm khám trực tiếp và đo điện tim nếu cần thiết. Thân mến.