Bác sĩ ơi cho em hỏi chị của em băm nay 36t , mấy bữa nay tự nhiên gò má phía trái có cảm giác nó giật giật, giật 1 lúc là hết ,rồi lại giật lại.cứ bị vậy đã 4,5 ngày nay rồi ạ.Chị em có tìm hiểu thì nguyên nhân có thể do nói nhiều , căng thẳng mất ngủ. Vậy có đúng không bác sĩ, và chị em có nên đi khám ko ạ, nếu khám thì ở khoa răng hàm mặt hay khoa thần kinh ạ.
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng giật, tê vùng má một bên có thể do nguyên nhân dây thần kinh số 7 bị kích thích quá mức gây co, tê như bạn nói. Vì vậy bạn nên đưa chị đến khám chuyên khoa Nội thần kinh để được khám kiểm tra nhé Thân mến