Bác sĩ cho em hỏi em bị đau lưng ngày nào cũng đau thỉnh thỏng thì đau bên sườn bên phải công việc của em bán hàng ngày nào cũng dậy từ 6h đến 3r mới được nghỉ ạ công việc của em đứng là chính ạ ngồi thì ít ạ vậy em bị làm sao hả bác sĩ :(
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn nghĩ đến việc có tổn thương cột sống, thần kinh liên quan. Cộng với công việc của bạn có thể là nguyên nhân. Bạn nên đi khám chuyên khoa Cơ xương khớp để được khám và kiểm tra xem sao bạn nhé Thân mến