Em chào bac sĩ , cho em hỏi em vừa đi khám và bị viêm gan B, bác sĩ bảo là virus ko hoạt động nên k có thuốc, cũng lúc em lại bị viêm phù nề gân nhẹ cớ tứ đầu đùi khớp gối phải nên bác sĩ kê em đơn thuốc riêng.trong đó có một lại bệnh viện hết em đi mua ngoài em mua gần giống được không ạ? Và cho em hỏi nếu e mua riêng loại khác vậy có kết hợp đc vs 2 loại còn lại trong đơn thuốc ko ạ? ( bỏ loại thuốc số 3 do em bị viêm gan B)
Trả lời:
Chào bạn Bạn uống loại này được nhé, chúng chỉ khác nhau về tên thôi chứ thành phần thì giống nhau nên không cần lo lắng quá nhé. Thân ái