em là nam 20 tuổi gần 1 năm nay em bị đau lưng hai bên cột sống đau nhất là khi em vặn người khom xuống hoặc mang vật nặng, tay và chân em nhỏ đi em có tập tạ chạy bộ nhưng không lên cơ thậm chí còn teo lại, da vùng cánh tay bị châm chít nóng rát, cơ vùng cẳng tay như teo lại. em có chụp mri cột sống thắt lưng nhưng không có bất thường. em nên khám chuyên khoa gì để điều trị bệnh ạ
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn nghĩ nhiều đến vấn đề cơ xương khớp, vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa Thần kinh, cơ xương khớp uy tín để được khám và điều trị bạn nhé Thân mến