Dạ chào bs tôi bị đau bả vai trái suốt gần 4 năm nay.đi bệnh viện uống thuốc mãi chẳng hết.z thì phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Xin hỏi bạn có bị chấn thương, ngã đụng gì không? Nghề nghiệp của bạn có phải làm nặng thường xuyên không? Ở độ tuổi này đau vai thường là di chứng sau chấn thương hoặc là do việc lao động nặng liên tục. Bạn đã uống thuốc 4 tháng không đỡ vậy nên bạn nên đến bệnh viện để đươc thăm khám cụ thể, làm các xét nghiệm cần thiết, chụp xquang vùng vai bị đau. Chúc bạn mau khỏe