khi e cười có cảm giác như bị ngượng k đc tự nhiên e k bị méo miệng(k bị thàn kih ngọi biên số 5,7 đâu ạ) có ảnh minh hoạ ạ cho e hỏi tại sao e bị như vậy và có cách nào để e cười được tự nhiên như nguoi bình thường k ạ có phải tại thói qen k?
Trả lời:
Chào bạn. hình ảnh không hề mang tính chất câu hỏi gì, nếu bạn thật sự có thắc mắc thì hãy gửi lại Thân mến.