Xin chào bác sỹ. Em bị đau nhức khuỷu tay phải. Ko biết nguyên nhân a. Em co dùng dầu xoa bóp. Rồi rán cao nhưng ko khỏi. Bác dỹ có thể tư vấn hộ em ko a
Trả lời:
chào bạn! bạn bị đau nhưc khuỷu tay phải, bạn làm nghề gì có lao động nặng không? bạn có bị sưng, sờ vào có nóng không bạn, bạn cử động đau hay để không vẫn đau, bạn nên cần đến một bác sĩ chuyên gia về cơ xương khớp để khám. vì rất có thể bạn bị viêm lồi cầu xương cánh ray,