Chào bác sỹ. Tôi 64t mấy hôm nay xuất hiện những cơn đau sau lưng bên trái dích lên phía trên khu vực khớp xương bả vai, đau nói nhất là khi nằm nghiêng bên trái , kèm theo một số cơn ho nhẹ có đờm... Tôi không biết vì sao và nên khám gì? Cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng đau vùng bả vai của bạn mới xuất hiện vài ngày nay, có giới hạn vận động không. Vùng đó có nhiều cơ quan như xương bả vai, sườn, cơ, hoặc phổi, bạn có kèm theo triệu chứng về hô hấp thì bạn nên đi khám chuyên khoa Nội để kiểm tra xem sao bạn nhé Thân mến