Đây là chụp cắt lớp của tôi năm 2016,còn tôi bị năm 2011 vậy nhìn qua thì tôi có thôi không ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo bạn mô tả là bạn bị xuất huyết não,vì tuổi bạn còn khá trẻ,nếu xuất huyết não trong độ tuổi này nguyên nhân phần nhiều là do dị dạng mạch máu,không biết nguyên nhân xuất huyết của bạn là do đâu?bạn bị đã 7 năm vậy bạn đã tập ngồi hay đi lại chưa hay chỉ nằm,cơ của bạn có bị teo lại hay không,trường hợp này bác sĩ khuyên bạn nên đến khám phục hồi chức năng, sẽ được khám và đánh giá khả năng vận động phục hồi của bạn nhé. Thân ái