Chào BS! Mẹ e bị sưng trên trán bên trái khoảng0,5 cm bị 2 tuần nay,sờ không đau kg thấy di chuyển mẹ em thường bị mất ngủ ,ngủ đến khoảng2h thức chừng 1 tiếng sau mới ngủ lại được nữa.Mẹ em cũng đang trị thoát vị đĩa đệm,trào ngược dạ dày.E muốn biết bị sưng vậy có sao không? Cảm ơn BS rất nhiều.
Trả lời:
chào bạn. nếu mẹ bạn bị sưng bên chán như vậy không thấy di chuyển to ấn không đau rất có thể là hạch hoặc vết u mỡ, bạn cũng cần phải đưa mẹ đến bác sĩ khám để biết chính xác hơn bạn nhé. chứ mô tả thế cũng rất khó. để mình có thể nói hết cho bạn biết được thân ái chào bạn