Em năm nay 25t, e bị vẹo cột sống. Cho e hỏi vẹo cột sống ở ng lớn có thể chữa trị ko ạ? Nếu ko thì có phương pháp trị liệu nào để giúp lưng ko còn nhức khi ngồi làm việc lâu ko ạ? Cho e hỏi cơ sở y tế nào chữa trị tốt bệnh vẹo cs mà ở gần khu vực hóc môn để e có thêm thời gian thuận tiện chữa bệnh ko ạ? E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm tình trạng vẹo cột sống như thế nào, có đi khám và điều trị ở đâu chưa. Bạn nên đi khám chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được tư vấn điều trị. Thân mến