Dạ chào bác sĩ, em 22 tuổi nhưng lại bị run tay, có cách nào trị khỏi không ạ ? Em xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn! thật sự 22 tuổi mà bị run tay rất hiếm thường run tay liên quan đến một số bệnh thần kinh,và cơ. nếu bạn bị run tay như vậy bạn cần đi khám chuyên khoa thần kinh cơ xương khớp. các bệnh viện uy tín như bạch mai! làm điện cơ. làm điện não đồ xem thế nào.