Chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi: đầu ngón tay cháu bị đau và bị nhức, phía dưới da chổ bị đau thì thấy như thịt bị dập vậy đó ạ. Vậy tay cháu bị gì ạ? Bác xem giúp cháu. Cháu cảm ơn
Trả lời:
chào mẹ cháu! cháu có bị sốt không cháu bị lâu chưa? nếu mới xuất hiện và không sốt có thể chỉ là viêm kẽ ngón tay, bạn có thể rửa nước ấm vệ sinh! nếu không đỡ bạn nên cho con đi khám bác sĩ để khám và cho đơn thuốc uống nhé