Chào bác sĩ Tôi 40T, chế độ ăn uống & thể thao của T rất tốt và đều đặn, nên dáng đẹp săn chắc & chuẩn.... Vài tháng gần đây, T hay bị đầy bụng vào buổi chiều tối ( sáng trưa bình thường ) ko đi đại tiện chỉ cần trung tiện (xì hơi ) sẽ hết, nhưng vì trung tiện nhiều lần hơn bình thường nên rất bất tiện. Đi đại tiện rất đúng giờ, đều đặn & phân rất bình thường ( ko lỏng, ko màu & mùi lạ, ko máu...) Bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn
Trả lời:
chào anh. hiện tượng đó của anh là do quá trình tiêu hoá thức ăn của anh sinh ra quá nhiều hơi, nếu anh ăn xong anh muốn bớt đánh hơi anh có thể uống nước hoa quả, và tăng cường uống nước