Thưa bác sĩ! Tôi nay 60t, đang chơi ở Sài Gòn.2 tháng nay tôi đã bớt tê tay và chân trái.Nhưng 5 ciều lên tiếp lại bị tê lại, bữa trước siêu âm bs chẩn đoán hội chứng ống cổ tay dạng nhẹ.Vậy tôi nên đi khám ở bv vac khoa nào cho biểu hiện này là tốt nhất.Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Hội chứng ống cổ tay là do thần kinh giữa ở ống cổ tay bị chèn ép, có thể điều trị bằng phương pháp phẫu thuật. Bạn nên đến khám chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được tư vấn điều trị. Thân mến