Chào bác sĩ em mới bị tai nạn và có dập ít xương ở mi mắt và bên dưới mắt và phải mổ. Nhưng đã mổ xong 12 ngày rồi một vùng da má dưới chỗ mổ và 1 bên mũi và nửa môi trên có hiện tượng như tiêm thuốc tê, tê bì, chạm vào nó cứ đơ đơ không như bình thường ạ. Xin hỏi bác sĩ là có làm sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn Về vấn đề tê bì, dị cảm sau chấn thương phẫu thuật có thể do nguyên nhân về thần kinh, các thần kinh có sang chấn nên gây ra cảm giác này. Bạn nên đi tái khám để được khám và kiểm tra bạn nhé Thân mến