Chào bác sĩ, Em 27 tuổi, 6 tháng gần đây em hay bị đau vai bên trái nhất là lúc chiều và tối khi đi làm về (em chạy xe máy khoảng 20km). Mấy tháng trước em có đi bệnh viện khám và được chuẩn đoán bị đau vai gáy, bác sĩ có cho thuốc uống 5 ngày sau đó đi tái khám và cho thêm 5 ngày thuốc nhưng vẫn không thấy đỡ. Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp em nên điều trị ra sao? Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã được khám rồi, nếu bạn không thấy đỡ hơn thì bạn nên đi tái khám lại để được điều chỉnh thuốc. Hoặc đi khám tại cơ sở có khoa Cơ xương khớp uy tín nhé Thân mến